ข่าวประชาสัมพันธ์
#Alhamdulillah นักเรียนที่ได้ทุนศึกษาต่อมหาวิทยาลัยอิสลามนานาชาตินครมาดีนะห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ปี 2023
#Alhamdulillah
ในนามโรงเรียนนูรุดดิน (มูลนิธิ) ตากใบ นราธิวาส
ขอแสดงความยินดีแด่

นายกูอาดัม พระศรีณวงค์ STEM#4
นายหะนีฟ อัชชะรีฟ STEM#4
นายมูฮัมมัด มาแน STEM#4
โรงเรียนนูรุดดิน (มูลนิธิ) ที่ได้ทุนศึกษาต่อมหาวิทยาลัยอิสลามนานาชาตินครมาดีนะห์ ประเทศซาอุดิอาระเบีย ปี 2023 ขออัลเลาะห์จงมอบความจำเริญ ความบารากัต แด่นักเรียนผู้ปกครองและศิษย์ทุกคนด้วย อามีน
Congratulations ????????????
โรงเรียนดีใกล้บ้าน มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ ❤️